Family Relationships

ยิ่งสัมผัส ความรักยิ่งเบ่งบาน

การสัมผัสเป็นสิ่งแรกที่คุณแม่จะมอบให้ลูกน้อย

 

     โดยเฉพาะการสัมผัสจากแม่ในช่วงหลังคลอด เป็นเหมือนสิ่งที่ช่วยโอบอุ้มลูกน้อยไว้ ในวันที่ต้องลืมตาดูโลกใบใหม่ ศูนย์สุขภาพเด็ก โรงพยาบาลพญาไท ร่วมกับ Babi Mild จึงอยากชวนทุกคนมาทำความเข้าใจว่า ทำไมการสัมผัส และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ถึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณแม่ทุกท่านควรใส่ใจมากเป็นพิเศษ อย่างการสัมผัสช่วงอาบน้ำที่เป็นเหมือนช่วงเวลาแห่งความรัก และความห่วงใย การดูแลและขั้นตอนต่างๆ จึงต้องพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ โดยทารกแรกเกิด แนะนำให้อาบน้ำวันละ 1-2 ครั้ง ขั้นตอนในการอาบน้ำมีดังนี้

 

 

 

 

The Selection ขอแนะนำตัวช่วย สำหรับการดูแลผิวลูกน้อยคนสำคัญ ให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์ เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ สูตรไบโอแกนิกสูตรอ่อนโยนที่สุดจากเบบี้มายด์ อ่อนโยนด้วยเอสเซ้นส์ออร์แกนิกจากธรรมชาติแบบ x2

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ไบโอแกนิก เฮด & บอดี้ เบบี้ บาธ 

ผสานคุณค่าสารสกัดจากเอสเซ้นส์ออร์แกนิกอาร์แกนออยล์ ผ่านการรับรองจากมาตรฐาน COSMOS และเอสเซ้นส์ออร์แกนิกฮันนี่ซัคเกิล ผ่านการรับรองจากมาตรฐาน USDA และสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน เอสแอลเอส (SLS) ปราศจากกลูเตน และไม่มีส่วนผสมของข้าวสาลี ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง^ มี pH Balance ช่วยดูแลสมดุลให้ผิวลูกน้อย ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ดุจธรรมชาติ

เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ไบโอแกนิก เบบี้ โลชั่น

เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าสารสกัดจากเอสเซ้นส์

        ออร์แกนิกอาร์แกนออยล์ ที่ผ่านมาตรฐานระดับโลก COSMOS และเอสเซ้นส์ออร์แกนิกโอลีฟออยล์ ที่ผ่านมาตรฐาน USDA ปราศจากแอลกอฮอล์                          มิเนอรัลออยล์ และลาโนนิน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง** อุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดไขมันจำเป็น ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง                                  กักเก็บความชุ่มชื้นในผิว เพิ่มมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี

 

สนับสนุนข้อมูล โดย ศูนย์สุขภาพเด็ก โรงพยาบาลพญาไท 2 และแบรนด์เบบี้มายด์

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคล หากเกิดอาการแพ้หรืออาการไม่พึงประสงค์ควรปรึกษาแพทย์หรือ ผู้เชี่ยวชาญทันที

**ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ในกลุ่มตัวอย่างเว้นแต่การแพ้หรือการระคายเคืองส่วนบุคคล เหมาะสำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยและผู้ใหญ่ที่มีผิวเซ็นซิทีฟ

 

 

 

ช้อปสินค้าเพิ่มน้ำนมและบำรุงร่างกายอื่นๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

ดูทั้งหมด

BABY MOBY ถุงซิปล็อก อเนกประสงค์

฿562.00

BDMS WELLNESS โปรแกรมตรวจวิเคราะห์สภาพผิวเฉพาะบุคคล

฿1,200.00

BDMS WELLNESS โปรแกรมวิเคราะห์สภาพเส้นผม

฿1,650.00

BRE SHOWER ผ้าอาบน้ำ

฿180.00

Clarins SKIN SUITES ส่วนลดพิเศษและ Gift Set

฿2,550.00

CUDENT น้ำยาบ้วนปาก

฿69.00

CUDENT ยาสีฟัน คูลลิ่ง เปปเปอร์มิ้นท์

฿179.00

CUDENT ยาสีฟัน ทริปเปิ้ล เฮิร์บ

฿149.00

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *